Chạm Vào Trái Tim Em

Tee Sood Kong Huajai (2022)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 3
Chạm Vào Trái Tim Em là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Ball Jitpanu Klomkaew, Bright Rapheephong Thapsuwan, Kiak Wattikorn Permsubhirun, Patricia Tanchanok Good, Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat, Push Puttichai Kasetsin. Tee Sood Kong Huajai thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Chạm Vào Trái Tim Em tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chạm Vào Trái Tim Em – Tee Sood Kong Huajai (2022) Vietsub

Puttichai Kasetsin là một diễn viên Thái Lan, DJ cho Chill FM 89 và người dẫn chương trình truyền hình. Puttichai đã hy vọng trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trước khi được học sinh cuối cấp thuyết phục vào làng giải trí. Anh tốt nghiệp ngành nghệ thuật truyền thông tại đại học Rajabhat Suan Dusit, là người rất dễ hòa đồng. Danh tiếng của Push bắt đầu tăng lên sau lakorn, khiến anh trở thành một trong những diễn viên xuất sắc nhất của Exact. Tee Sood Kong Huajai là bộ phim truyền hình mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, phim dự kiến được phát sóng vào cuối năm 2022.

Chạm Vào Trái Tim Em - Tee Sood Kong Huajai (2022)

Bộ phim có tựa đề việt là Chạm Vào Trái Tim Em, nội dung xoay quanh Anyamanee, một cô gái xinh đẹp, được nuôi dưỡng trong một gia đình chỉ tôn trọng đàn ông. Cô ấy tự hào về những gì mình đã làm nên cô ấy đã có được nó với rất nhiều khó khăn. Cô gặp Guerkhun, một người đàn ông ấm áp cả thể xác và trái tim, người sẵn sàng tỏa ra ánh sáng ấm áp cho một người phụ nữ được ví như viên kim cương trong trái tim anh. Khi vấn đề kinh doanh của hai gia đình liên quan đến cái chết của anh trai Anyamanee, khiến Guerkhun trở thành nghi phạm đầu tiên của cô vì mối quan hệ trong quá khứ của anh với chị dâu của cô. Liệu sự tin tưởng sẽ chiếm ưu thế trong tình huống này?

Từ khóa:

Xem phim Cham Vao Trai Tim Em 2022, Chạm Vào Trái Tim Em tập Tập 3, Tee Sood Kong Huajai Vietsub Thuyết minh, tải phim Chạm Vào Trái Tim Em tập Tập 3 Thuyết minh, Download Cham Vao Trai Tim Em tập Tập 3 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.