Cấp 16

Cấp 16

Level 16 (2019)
Your rating: 9
7.6 22 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cấp 16 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Amalia Williamson, Celina Martin, Joelle Farrow, Josette Halpert, Kate Vickery, Katie Douglas, Peter Outerbridge, Sara Canning, Sarah DaSilva, Yasmin Lau. Level 16 thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cấp 16 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cấp 16 – Level 16 (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Do điện ảnh Hoa Kỳ sản xuất và được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2019, Level 16 ngay lập tức tạo được dấu ấn đậm nét và nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả. Không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám cũng không tốn nhiều vốn đầu tư nhưng với nội dung chau chuốt, kịch bản hấp dẫn, phim đã làm được nhiều điều hơn mong đợi. Tuy nhiên, trên trang đánh giá nổi tiếng IMDB, phim chỉ nhận được số điểm 6.0 với hơn 600 lượt bình chọn, một con số tương đối khiêm tốn.

Cấp 16 - Level 16 (2019)

Phim có tựa đề việt là Cấp 16, do đạo diễn Danishka Esterhazy chỉ đạo nội dung, phần kịch bản được Danishka Esterhazy chịu trách nhiệm soạn thảo, trong khi vai trò quay phim được Samy Inayeh đảm nhận. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc như: Katie Douglas, Celina Martin, Sara Canning, Peter Outerbridge, Amalia Williamson,…Nội dung phim xoay quanh hành trình thoát ra khỏi một học viện kỳ lạ của Vivien và những người bạn của mình.

Phim Cấp 16

16 tuổi và được học nội trú tại học viện Vestalis, với danh nghĩa là bảo vệ và đào tạo những cá nhân xuất sắc thành tài nhưng thực chất học viện này chỉ đang nuôi những cô gái xinh đẹp để lấy da. Trong đây, tất cả phải tự giữ mình, không được quan hệ với bất kỳ ai và bị quản lý nghiêm ngặt bởi các hệ thống cảnh báo. Vivien và Sophia dần phát hiện được những điều kỳ lạ và tìm hiểu về bí mật đang được giữ kín tại đây, liệu họ có đủ dũng cảm và thông minh để thoát ra khỏi đây.

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Cap 16 2019, Cấp 16 tập HD, Level 16 Vietsub Thuyết minh, tải phim Cấp 16 tập HD Thuyết minh, Download Cap 16 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.