Cảnh Giới Luân Hồi

Cảnh Giới Luân Hồi

Kyoukai no Rinne, RIN-NE (2015)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Cảnh Giới Luân Hồi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hitomi Nabatame, Kaito Ishikawa, Marina Inoue, Ryouhei Kimura. Kyoukai no Rinne, RIN-NE thuộc thể loại Anime, Hài hước, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Cảnh Giới Luân Hồi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cảnh Giới Luân Hồi (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kyoukai no Rinne – Cảnh Giới Luân Hồi hay còn được gọi tắt là RIN-NE, đây là một bộ manga rất nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko. Bộ truyện Rinne được đăng lần đầu tiên trên tạp chí manga của nhà xuất bản Shogakukan: Weekly Shōnen Sunday vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Cho đến tháng 4 năm 2015 thì hãng phim Brain’s Base cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được đạo diễn bởi Seiki Sugawara.

Nội dung trong bộ anime Cảnh Giới Luân Hồi là câu chuyện kể về ký ức không rõ ràng của Sakura Mamiya thời cô còn bé về một thế giới và một chiếc bánh xe khổng lồ trong một lần cô đi lạc. Kể từ đó, Sakura có được khả năng nhìn thấy các hồn ma, điều cô không hề mong muốn. Sakura gặp Rinne Rokudo, người đã vắng mặt trong suốt tháng đầu tiên của năm học.

Sau khi cho Sakura biết mình là một tử thần, cậu đã cố gắng xóa đi ký ức của cô nhưng thất bại. Sakura đã cùng sát cánh với Rinne trong công việc giúp các linh hồn được siêu thoát. Câu chuyện trong bộ anime Rinne – Cảnh giới luân hồi sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Canh Gioi Luan Hoi 2015, Cảnh Giới Luân Hồi tập 25/25 Tập, Kyoukai no Rinne, RIN-NE Vietsub Thuyết minh, tải phim Cảnh Giới Luân Hồi tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Canh Gioi Luan Hoi tập 25/25 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.