Cảnh Báo

Cảnh Báo

Warning (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Cảnh Báo là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alex Pettyfer, Alice Eve, Annabelle Wallis, Benedict Samuel, Charlotte Le Bon, Thomas Jane. Warning thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Cảnh Báo tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cảnh Báo – Warning (2021) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được thông qua, vào tháng 9 năm 2018 thì dự án Warning chính thức triển khai, James D’Arcy, Laura Harrier, Mena Massoud, Alex Pettyfer, Charlotte Le Bon, Lana Condor và Benedict Samuel là những cái tên được lựa chọn ban đầu. Sau đó, đạo diễn Agata Alexander cũng vinh dự được ngồi vào vị trí chỉ đạo sản xuất, đồng thời đảm nhận luôn vai trò soạn thảo kịch bản. Sau khoảng thời gian chuẩn bị và lựa chọn diễn viên, dự án chính thức được bấm máy vào tháng 3 năm 2019. Sau những lỗ lực đưa tác phẩm tới khán giả càng sớm càng tốt do ảnh hưởng của đại dịch thì cuối cùng tác phẩm cũng được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2021.

Cảnh Báo - Warning (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Cảnh Báo, giống như một bản kết hợp của các tập phim Black Mirror được ghép vào một bộ phim. Từ những gì có thể nói, đây là một tác phẩm dài tập ra mắt của đạo diễn Agata Alexander, tuy nhiên được tổng hợp lại một cách tinh tế và hài hòa. Rõ ràng, đây không phải một công việc dễ dàng và cô đã làm rất xuất sắc, đáng nhận được những lời khen ngợi. Mặc dù không thể tạo được bất ngờ nhưng tác phẩm chắc chắn rất thú vị. Tuy nhiên, bộ phim có một số phần thực sự kỳ lạ và đáng lo ngại, giống như cách mà Black Mirror đã làm.

Từ khóa:

Xem phim Canh Bao 2021, Cảnh Báo tập HD, Warning Vietsub Thuyết minh, tải phim Cảnh Báo tập HD Thuyết minh, Download Canh Bao tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.