Cái Giá Phải Trả

Cái Giá Phải Trả

Equilibrium (2002)
Your rating: 0
7 7 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Cái Giá Phải Trả là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Angus Macfadyen, Christian Bale, Christian Kahrmann, Dominic Purcell, Emily Watson, John Keogh, Sean Bean, Sean Pertwee, Taye Diggs, William Fichtner. Equilibrium thuộc thể loại Hành động, Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Cái Giá Phải Trả tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Cái Giá Phải Trả – Equilibrium (2002) thuyết minh vietsub

Sau bộ phim đạo diễn đầu tay One Tough Bastard ra mắt hồi năm 1996 không thành công như mong đợi, nhà biên kịch nổi tiếng Kurt Wimmer vẫn muốn chứng tỏ khả năng chỉ đạo của mình, vì thế ông tiếp tục thực hiện một dự án tiếp theo vào 6 năm sau đó, tác phẩm mang tên Cái Giá Phải Trả do ông vừa viết kịch bản và kiêm luôn đạo diễn với kinh phí đầu tư 20 triệu USD. Vẫn là thể loại quen thuộc – hành động viễn tưởng, phim gây chú ý với dàn diễn viên đình đám tham gia, trong đó có những cái tên như Christian Bale, Dominic Purcell và Sean Bean, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vào một boom tấn của năm mặc dù kinh phí là không khủng, thế nhưng mặc cho việc được các nhà phê bình đánh giá khá cao nhưng Equilibrium vẫn thất bại thảm hại về mặt doanh thu khi chỉ mang về cho nhà sản xuất số tiền hơn 5 triệu USD.
Cái Giá Phải Trả
Bối cảnh của phim Cái Giá Phải Trả được lấy vào giai đoạn cuối của Thế chiến thứ III, lúc này thế giới rơi vào tầm kiểm soát của Father và Tetragrammaton: một chính quyền cấm người dân có mọi biểu cảm về nghệ thuật và cảm xúc, nghệ thuật âm nhạc bị cấm và những người thể hiện cảm xúc có thể nhận cái án tử hình. Công dân ở nơi đây buộc phải dùng ma túy để loại bỏ cảm xúc. Tuy nhiên, “Người phạm tội”: những người chống lại luật pháp và hoạt động dưới thế giới ngâm đang liên tục có những sự tranh đấu đối với Tetragrammaton.
Cái Giá Phải Trả

Trong khi đó, John Preston (Christian Bale) là một Cleric, một siêu chiến binh, với nhiệm vụ là săn lùng và tiêu diệt Sense Offenders cùng sự giúp đỡ của một lực lượng cảnh sát tinh nhuệ. Một ngày, Preston vô tình phá vỡ những điều lệ của chính phủ vào buổi sáng của mình khi anh cảm thấy ức về chế cảm xúc và bắt đầu cảm thấy thực sự thoải mái. Ngay sau đó, anh bắt đầu cảm thông với những người phạm tội và bắt đầu hiểu được vẻ đẹp của cảm giác … Một vẻ đẹp mà chính phủ, trong đó Preston đã dành cả cuộc đời phục vụ, giờ đây lại chính là người muốn thấy điều luật đó bị phá hủy và anh là người duy nhất của thể lật đổ đó .

Đạo diễn

Kurt Wimmer
Director

Diễn viên

Christian Bale isJohn Preston
John Preston
Sean Bean isErrol Partridge
Errol Partridge
Christian Kahrmann isOfficer in Charge
Officer in Charge
John Keogh isChemist
Chemist

Từ khóa:

Xem phim Cai Gia Phai Tra 2002, Cái Giá Phải Trả tập HD, Equilibrium Vietsub Thuyết minh, tải phim Cái Giá Phải Trả tập HD Thuyết minh, Download Cai Gia Phai Tra tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.