Cái Giá Của Tội Ác

Cai Gia Cua Toi Ac (2015)
Your rating: 8
7.5 151 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Cái Giá Của Tội Ác là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jeon Kwang-Leol, Jung Hye-Seong, Namgung Min, Park Min Young, Park Sung Woong, Yoo Seung Ho. Cai Gia Cua Toi Ac thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cái Giá Của Tội Ác tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cái Giá Của Tội Ác – Remember (2018) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Từng được phát sóng trên kênh HTV2 vào năm 2017, bộ phim Cái Giá Của Tội Ác nhận được nhiều phải hồi tích cực từ khán giả, từ nội dung hấp dẫn, lôi cuốn đến dàn diễn viên chất lượng, có khả năng diễn xuất tốt. Phim do đạo diễn Lee Chang-min đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như: Jeon Kwang-Leol, Jung Hye-Seong, Namgung Min, Park Min Young, Park Sung Woong, Yoo Seung Ho,…

Cái Giá Của Tội Ác - Remember (2018) HTV2

Nội dung phim kể về hành trình tìm lại công lý của Seo Jin Woo cho người cha mình. Jin Woo, một cậu học sinh cấp 3, sở hữu một trí nhớ siêu phàm, những gì anh trải qua trong quá khứ đều được ghi nhớ một cách rất rõ ràng. Trong vụ án của cha mình bị Nam Gyo Man đổ oan về tội giết người, tất cả chứng cứ đều chống lại ông bởi thế lực của Gyo Man quá mạnh, hắn dùng rất nhiều tiền để mua chuộc cả nhân chứng và vật chứng, điều mà Jin Woo có thể làm được chính là thuyết phục gã luật sư đại tài Park Dong Ho đứng ra biện hộ, nhưng không thành công.

Cái Giá Của Tội Ác

4 năm sau, Jin Woo quay trở lại khi đã trở thành một luật sư tài năng, anh vẫn luôn khát khao minh oan cho cha, đưa những kẻ hãm hại ông ra ngoài ánh sáng. Tuy nhiên, những gì anh chứng minh vẫn còn quá non nớt trong giới luật sư đầy mưu mẹo, dối trá. May mắn là Jin Woo luôn có nữ công tố Lee In Ah bên cạnh, tiếp thêm động lực và sự giúp đỡ âm thầm của luật sư từng đưa cha anh vào tù – Park Dong Ho. Liệu cuối cùng anh có thể minh oan và có còn oán hận với Dong Ho.

Từ khóa:

Xem phim Cai Gia Cua Toi Ac 2015, Cái Giá Của Tội Ác tập 20/20 Tập, Cai Gia Cua Toi Ac Vietsub Thuyết minh, tải phim Cái Giá Của Tội Ác tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Cai Gia Cua Toi Ac tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.