C Danchi

C Danchi

Housing Complex C (2022)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
C Danchi là bộ phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ai Orikasa, Ayahi Takagaki, Haruka Tomatsu, Kazuhiro Yamaji, Kujira, Nobuo Tobita, Sayaka Ohara, Takaya Kuroda, Takeshi Nishimura, Wataru Hatano, Yusaku Yara. Housing Complex C thuộc thể loại Anime, Kinh Dị. Mời các bạn đón xem C Danchi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim C Danchi (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

C Danchi được biết đến là một bộ aniem kinh dị được sản xuất bởi Hãng phim: Akatsuki, phim cũng được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Yuji Nara và còn được biết đến với tên gọi khác nữa là Housing Complex C. Câu chuyện trong phim xoay quanh về Kimi, người sống trong một khu nhà ở giá rẻ, nhỏ nằm ở thị trấn ven biển Kurosaki. Rắc rối dường như theo cô đến bất cứ nơi đâu, và những sự cố kinh hoàng bắt đầu xảy ra. Có phải một tệ nạn xa xưa đang rình rập cư dân của Khu nhà ở C?

Tại thị trấn ven biển Kurosaki, Kimi sống trong một khu nhà ở giá rẻ nằm ở đó. Mọi thứ diễn ra bình thường ở đó cho đến tháng 8 năm 2000 khi những cư dân mới đến và rất nhiều điều tồi tệ bắt đầu xảy ra.

Keiko Kushide chuyển đến, mang theo con gái Yuri, bạn của Kimi. Ngoài ra còn có những công nhân nước ngoài cùng Keiko đến khu phức hợp để họ có thể học các kỹ thuật đánh bắt trong nước.

Từ khóa:

Xem phim C Danchi 2022, C Danchi tập Trailer, Housing Complex C Vietsub Thuyết minh, tải phim C Danchi tập Trailer Thuyết minh, Download C Danchi tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.