Bước Ngoặt Đáng Nhớ

Bước Ngoặt Đáng Nhớ

A Walk to Remember (2002)
Your rating: 9
8.2 15 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Bước Ngoặt Đáng Nhớ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Al Thompson, Clayne Crawford, Daryl Hannah, Jonathan Parks Jordan, Lauren German, Mandy Moore, Matt Lutz, Paz de la Huerta, Peter Coyote, Shane West. A Walk to Remember thuộc thể loại Lãng mạn, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bước Ngoặt Đáng Nhớ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Bước Ngoặt Đáng Nhớ – A Walk to Remember (2002) vietsub thuyết minh

Mặc dù không được đánh giá cao trước khi phim ra mắt nhưng bộ phim tâm lý lãng mạn mang tên Bước Ngoặt Đáng Nhớ của đạo diễn Adam Shankman đã bất ngờ tạo nên một cơn sốt với điểm đánh giá khá ấn tượng trên IMDB – 185 nghìn đánh giá cùng điểm số 7.4. Kịch bản phim được viết bởi nữ biên kịch Karen Janszen, trong khi kinh phí đầu tư là 11 triệu USD, phim rất thành công về mặt thương mại khi mang về 41 triệu USD cho nhà sản xuất, A Walk to Remember đã rất xuất sắc khi vẽ lên một bức tranh tuyệt đẹp và tinh khiết của sự lãng mạn trong tình yêu.

Bước Ngoặt Đáng Nhớ

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks, bối cảnh của Bước Ngoặt Đáng Nhớ được lấy ở Bắc Carolina, đặc biệt là ở Beaufort, một trò đùa của một chàng trai đã sai và đưa học sinh vào phòng khám. Carter, một học sinh nổi tiếng không có kế hoạch cho tương lai, phải chịu trách nhiệm và buộc phải tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng sau giờ học, bao gồm cả vai chính trong vở kịch. Và tham gia vào các hoạt động này là Jamie Sullivan, con gái của một người đàn ông đáng kính, người có tham vọng lớn và không có gì giống với Landon.

Bước Ngoặt Đáng Nhớ

Khi Landon quyết định muốn thực hiện các hoạt động của mình một cách nghiêm túc, anh nhờ Jamie giúp đỡ và bắt đầu dành phần lớn thời gian của mình với cô. Nhưng anh bắt đầu thích cô, điều mà anh không ngờ tới. Họ có mối quan hệ, với sự thất vọng của những người bạn nổi tiếng cũ của Landon và người cha tôn kính nghiêm khắc của Jamie. Nhưng khi một bí mật đau lòng được biết đến khiến mối quan hệ của họ bị thử thách, thì đó là lúc Landon và Jamie nhận ra ý nghĩa thực sự của tình yêu và số phận.

Đạo diễn

Diễn viên

Mandy Moore isJamie Sullivan
Jamie Sullivan
Shane West isLandon Carter
Landon Carter
Peter Coyote isReverend Sullivan
Reverend Sullivan
Daryl Hannah isCynthia Carter
Cynthia Carter
Matt Lutz isClay Gephardt
Clay Gephardt

Từ khóa:

Xem phim Buoc Ngoat Dang Nho 2002, Bước Ngoặt Đáng Nhớ tập HD, A Walk to Remember Vietsub Thuyết minh, tải phim Bước Ngoặt Đáng Nhớ tập HD Thuyết minh, Download Buoc Ngoat Dang Nho tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.