Boku no Hero Academia: The Movie

Boku no Hero Academia: The Movie

My Hero Academia the Movie: The Two Heroes (2018)
Your rating: 7
9.3 80 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Boku no Hero Academia: The Movie là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Daiki Yamashita, Kenta Miyake, Nobuhiko Okamoto, Yuki Kaji. My Hero Academia the Movie: The Two Heroes thuộc thể loại Anime, Hành động. Mời các bạn đón xem Boku no Hero Academia: The Movie tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Boku no Hero Academia: The Movie (2018) vietsub thuyết minh

Được tác giả Kohei Horikoshi lấy cảm hứng từ nhân vật “huyền thoại” Naruto, bộ manga Boku no Hero Academia bắt đầu phát hành những tập đầu tiên vào năm 2014 đã thông hành được tới 10 triệu bản tính tới năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ manga ăn khách nhất trong những năm gần đây của Nhật Bản, chính vì thế mà những phiên bản khác cũng liên tục được ra mắt, từ trò chơi điện tử cho tới anime, hiện tại đã có 3 season được lên sóng và bất ngờ hơn khi trong năm 2018 này, Boku no Hero Academia: The Movie sẽ được công chiếu.

Boku no Hero Academia: The Movie

Nội dung của phim là câu chuyện tiếp theo ngay trước khi season đầu tiên kết thúc và cả lớp học đang tổ chức một chuyến đi ôn hòa. Tuy nhiên, tất cả có thể và midoriya được mời đến một sự kiện trên một hòn đảo, đó là tất cả về nghiên cứu quirks. Ở đó, Midoriya gặp Melissa, một cô gái đang Quirkless. Anh tìm thấy một mối liên hệ với cô gái này và thấy bản thân quá khứ của mình, vì vậy họ nhanh chóng trở thành bạn bè của nhau. Liệu rằng, mọi thứ sẽ diễn ra một cách bình yên trên hòn đảo này hay một đợt sóng gió lớn sặp sửa ập tới ??

Boku no Hero Academia: The Movie

My Hero Academia the Movie: The Two Heroes thực sự rất đáng để mong chờ khi đạo diễn của phim không ai khác mà chính là người “cầm trịch” cho 3 phần bản truyền hình, Kenji Nagasaki, anh cũng chính là người góp phần không nhỏ cho sự thành công của No. 6 hồi năm 2011. Trong khi, kịch bản của phim được viết bởi nhà biên kịch Yôsuke Kuroda, một cái tên rất nổi tiếng trong làng anime Nhật, anh không chỉ tham gia vào dự án truyền hình của Boku no Hero Academia mà còn viết kịch bản cho rất nhiều bộ anime khác suốt từ năm 1995 tới nay.

Từ khóa:

Xem phim Boku no Hero Academia: The Movie 2018, Boku no Hero Academia: The Movie tập HD, My Hero Academia the Movie: The Two Heroes Vietsub Thuyết minh, tải phim Boku no Hero Academia: The Movie tập HD Thuyết minh, Download Boku no Hero Academia: The Movie tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.