Bởi Vì Em Đã Đến

Boi Vi Em Da Den (2017)
Your rating: 8
7.9 195 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Bởi Vì Em Đã Đến là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đại Siêu, Đặng Luân, Lưu Mẫn Đào, Lý Trí Nam, Ngô Cánh, Ngô Ưu, Tôn Di. Boi Vi Em Da Den thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Bởi Vì Em Đã Đến tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bởi Vì Em Đã Đến – Because of You (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt năm 2017, với sự tham gia của hai ngôi sao đình đám làng điện ảnh hoa ngữ là Tôn Di và Đặng Luân, bộ phim Bởi Vì Em Đã Đến làm loạn thị trường Trung Quốc, trở thành thước phim tâm lý tình cảm hấp dẫn bậc nhất năm 2017. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Đại Siêu, Lưu Mẫn Đào, Lý Trí Nam, Ngô Cánh, Ngô Ưu,…Trong đó, người chỉ đạo nội dung chính là đạo diễn lừng danh Châu Hiểu Bằng, người mang đến một luồng gió mới cho phim.

Bởi Vì Em Đã Đến - Because of You (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Because of You, có nội dung xoay quanh cuộc sống của cô gái Trương Quả Quả. Xuất thân danh gia vọng tộc nhưng vì biến cố mà cô được một ông chủ của quán vằn thắn Đồng Lí nuôi nấng lên người. Tuy không được học hành một cách tốt nhất, cũng chẳng được sống trong nhà cao cửa rộng nhưng Quả Quả rất hiền lành, tốt bụng và được nhiều người yêu mến. Ngày ngày phụ giúp gia đình trong quán vằn thắn, Quả Quả tỏ ra là một cô gái nhanh nhẹn, nhiệt tình, dần dần cô phát hiện được khả năng thiên phú của mình là thuê thùa, may vá.

Bởi Vì Em Đã Đến

Chính từ thời điểm đó mà cô tìm thấy ước mơ, khát khao của mình, Quả Quả quyết tâm xin vào học nghề tại xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán nhưng bị gia đình phản đối, nhưng chính sự quyết tâm của mình mà Quả Quả thuyết phục được mọi người cho cô theo nghề. Tại đây, cô nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình, nhanh chóng trở thành học trò giỏi của bà chủ xưởng dệt – Từ Hủy Tiệp, đồng thời cũng là mẹ đẻ của cô.

Từ khóa:

Xem phim Boi Vi Em Da Den 2017, Bởi Vì Em Đã Đến tập 46/46 Tập, Boi Vi Em Da Den Vietsub Thuyết minh, tải phim Bởi Vì Em Đã Đến tập 46/46 Tập Thuyết minh, Download Boi Vi Em Da Den tập 46/46 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.