Black Clover: Mahou Tei no Ken

Black Clover: Mahou Tei no Ken

Black Clover: Sword of the Wizard King (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Black Clover: Mahou Tei no Ken là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Fumiya Takahashi, Gakuto Kajiwara, Hôchû Ôtsuka, Junichi Suwabe, Kana Yūki, Marie Iitoyo, Miyuki Sawashiro, Nana Mizuki, Nobunaga Shimazaki, Toshihiko Seki, Toshiyuki Morikawa. Black Clover: Sword of the Wizard King thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Black Clover: Mahou Tei no Ken tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Black Clover: Mahou Tei no Ken (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Black Clover: Mahou Tei no Ken là câu chuyện xoay về nhân vật chính Asta, bản thân anh là một cậu bé sinh ra không có phép thuật trong một thế giới mà phép thuật là tất cả và đối thủ của cậu là Yuno, một pháp sư thiên tài được chọn bởi Grimoire 4 lá huyền thoại, đã cùng nhau chiến đấu với vô số kẻ thù hùng mạnh để chứng tỏ sức mạnh vượt qua nghịch cảnh và hướng tới mục tiêu pháp sư hàng đầu “Wizard King”. Cũng từ đó mà họ bắt đầu có những trận chiến đầy khó khăn ở phía trước để có thể bảo vệ được hòa bình cho đất nước của họ.

Đứng trước Asta và Yuno, những người mơ ước trở thành Vua pháp sư, là những Vua pháp sư trong quá khứ. Conrad Leto, Vua pháp sư tiền nhiệm của Julius Novachrono, từng được người dân Vương quốc Cỏ ba lá kính trọng nhưng bất ngờ nổi dậy chống lại vương quốc và bị phong ấn, đã được hồi sinh. Giờ đây, anh ta đặt mục tiêu sử dụng “Imperial Sword” để hồi sinh 3 Vua pháp sư đáng sợ nhất trong lịch sử, Edward Avalaché, Princia Funnybunny và Jester Garandaros, đồng thời chiếm lấy Vương quốc Cỏ ba lá. Câu chuyện trong bộ Movie Black Clover: Mahou Tei no Ken này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem phim để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Black Clover: Mahou Tei no Ken 2023, Black Clover: Mahou Tei no Ken tập HD, Black Clover: Sword of the Wizard King Vietsub Thuyết minh, tải phim Black Clover: Mahou Tei no Ken tập HD Thuyết minh, Download Black Clover: Mahou Tei no Ken tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.