Biển Băng Tử Thần

Biển Băng Tử Thần

The Ice Road (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Biển Băng Tử Thần là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Amber Midthunder, Benjamin Walker, Holt McCallany, Liam Neeson, Marcus Thomas, Martin Sensmeier. The Ice Road thuộc thể loại Giật gân, Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Biển Băng Tử Thần tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Biển Băng Tử Thần – The Ice Road (2021) Vietsub Thuyết minh

Có gì trong The Ice Road, một bộ phim điện ảnh được phát hành vào mùa hè năm 2021 của làng điện ảnh Âu Mỹ và được giới chuyên môn đánh giá tương đối cao. Đầu tiên là sự tha gia đóng chính của tài tử Mỹ gốc Bắc Ireland Liam Neeson, anh vào vai nam chính và thực hiện nhiệm vụ đầy nguy hiểm, băng qua vùng băng giá, giải cứu những người thợ mỏ. Dù đã 69 tuổi nhưng khi vào vai Mike – một người điều khiển xe tải chạy giữa băng tuyết, ông vẫn thực hiện rất ấn tượng các cảnh quay khó. Đặc biệt là điều kiện quay không thực sự được tốt khi các cảnh đều cần thực hiện ở nơi băng giá và rất lạnh.

Biển Băng Tử Thần - The Ice Road (2021)

Biển Băng Tử Thần mang đến một món ăn tinh thần đầy mới mẻ nhưng vẫn đậm chất của Liam Neeson, hấp dẫn và lôi cuốn. Đến phần nội dung, nam chính Mike gặp một tai nạn xảy ra trên đường khiến anh gần như mất toàn bộ thành viên đoàn cứu hộ. Tức giận vì bị phản bội, Mike lập kế hoạch mới đảm bảo ông và thành viên đoàn của mình có thể đến nơi an toàn để cứu những người thợ mỏ bị mắc kẹt. The Ice Road sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng netflix vào ngày 25 tháng 6 năm 2021 trên nhiều vùng lãnh thổ và được CGV công chiếu tại Việt Nam vào đầu tháng 12.

Từ khóa:

Xem phim Bien Bang Tu Than 2021, Biển Băng Tử Thần tập HD, The Ice Road Vietsub Thuyết minh, tải phim Biển Băng Tử Thần tập HD Thuyết minh, Download Bien Bang Tu Than tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.