Bắt Cóc Stella

Bắt Cóc Stella

Kidnapping Stella (2019)
Your rating: 6
8 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Bắt Cóc Stella là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Clemens Schick, Jella Haase, Max von der Groeben. Kidnapping Stella thuộc thể loại Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Bắt Cóc Stella tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bắt Cóc Stella – Kidnapping Stella (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong vài năm trở lại đây, Đức đang muốn vực dậy nền điện ảnh vốn đã rất ảm đạm, việc mua lại bản quyền nhiều bộ phim hấp dẫn cùng những dự án mới được đầu tư công phu chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự cố gắng vươn tầm thế giới. Tuy nhiên, việc đó không hề dễ dàng một chút nào và nhiều bộ phim mới của Đức không được đánh giá quá cao. Và Kidnapping Stella là một trong số đó, phim được đầu tư bởi netflix nhưng vẫn chưa thể đạt được nhiều phản hồi tích cực. Chính thức được phát sóng từ ngày 12 tháng 7 năm 2019 trên nền tảng trực tuyến netflix và nhận được những ý kiến trái chiều.

Bắt Cóc Stella - Kidnapping Stella (2019)

Phim có tựa là Bắt Cóc Stella, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn trẻ người Đức Thomas Sieben đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao gồm một số cái tên như: Clemens Schick, Jella Haase, Max von der Groeben,…Nội dung phim kể về hành trình thoát sự bắt cóc của bọn tội phạm của cô gái có tên là Stella. Lúc đang đi trên đường, cô bị hai kẻ bịt mặt bắt cóc và đưa đến một ngôi nhà hẻo lánh, không thể kêu cứu và đang đứng trước sự hành hạ đáng sợ của chúng. Không còn cách nào khác, Stella phải tự nghĩ cách thoát thân.

Từ khóa:

Xem phim Bat Coc Stella 2019, Bắt Cóc Stella tập HD, Kidnapping Stella Vietsub Thuyết minh, tải phim Bắt Cóc Stella tập HD Thuyết minh, Download Bat Coc Stella tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.