Băng Hỏa Ma Trù

The Magic Chef of Ice and Fire (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 97
Băng Hỏa Ma Trù là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . The Magic Chef of Ice and Fire thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Băng Hỏa Ma Trù tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Băng Hỏa Ma Trù – The Magic Chef of Ice and Fire (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Băng Hỏa Ma Trù là câu chuyện được lấy bối cảnh trong thế giới tiên hiệp sắc màu đầy rẫy, những tưởng chỉ đến thất chủng nguyên tố ma pháp đã là kỳ ảo hết mức, không ngờ lại xuất hiện một nét văn hóa cổ kính ngày xưa: Trù nghệ (nấu ăn), khiến cho người ta không khỏi vỗ bàn mà khen một tiếng tuyệt diệu!

Trù nghệ Trung Hoa vốn bát đại tinh thâm, nổi tiếng từ mấy ngàn năm trước, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia Tam Thiếu: Băng Hỏa Ma Trù. Chúng ta hãy cùng chứng kiến chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai: Ma trù ma pháp. Câu chuyện trong bộ phim hoạt hình Băng Hỏa Ma Trù sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Bang Hoa Ma Tru 2021, Băng Hỏa Ma Trù tập Tập 97, The Magic Chef of Ice and Fire Vietsub Thuyết minh, tải phim Băng Hỏa Ma Trù tập Tập 97 Thuyết minh, Download Bang Hoa Ma Tru tập Tập 97 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.