Bà Mẹ Trẻ 2

Ba Me Tre 2 (2014)
Your rating: 5
6.1 353 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD-Nosub
Bà Mẹ Trẻ 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cha Soon-hyeong, Lee Ha-roo, So Yoon, Ye Rin. Ba Me Tre 2 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bà Mẹ Trẻ 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Bà Mẹ Trẻ 2 – Young Mother 2 2014 Full Vietsub HD

Là một trong những tựa phim 18+ khá nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc vốn được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và sau sự thành công của phần 1 thì Bà Mẹ Trẻ đã được phát hành Phần 2 vào năm 2014 cùng dàn diễn viên mới trẻ đẹp rất đáng để mong đợi. Luôn được đầu tư công phu về cast và nội dung, những tựa phim mặc dù tràn ngập cảnh nóng nhưng vẫn mang tới cho người nhiều câu chuyện thú vị, có thể là hài hước, có thể thể thâm thúy và đôi khi nó phản ánh rõ nét hiện thực của xã hội, còn với Young Mother 2 thì nó được xem là một tựa phim giải trí đầy thú vị.

Xem Phim Bà Mẹ Trẻ 2 Young Mother 2

Nội dung của phim Bà Mẹ Trẻ 2 bắt đầu từ anh chàng hậu đậu, hiền lành tên là Yeong-gil vốn đang đi học và rất băn khoăn về việc làm của mình trong tương lai. Thậm chí là còn có những điều tồi tệ hơn trong cuộc sống của anh chàng này, đó là anh ta không có bất kỳ một chút kinh nghiệm nào đối với phụ nữ, vì thế mà anh thường muốn tìm kiếm một cái gì đó khác biệt ở trong những giấc mơ của mình, tất nhiên sau khi tỉnh giấc thì anh ta biết đó chỉ là một giấc mơ mà thôi, anh chàng không hi vọng nhiều vào cuộc sống thực tại với công việc tốt và một người bạn gái xinh đẹp.

Bà Mẹ Trẻ 2

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau giấc mơ kỳ lạ đó, mọi thứ trong cuộc đời của Yeong-gil bắt đầu có sự thay đổi khi mà anh chàng đặt tay mình vào chiếc hộp Pandora (Còn được gọi là Nguyệt Quang Bảo Hạp ở trong phim Tây Du Ký phiên bản Châu Tinh Trì) và sau đó anh chàng đã có một công việc khá tốt mặc dù nó không phải là việc cho tương lai lâu dài. Hơn cả thế là anh chàng đã biết mùi phụ nữ ngay trong cuộc phỏng vấn, mặc dù nó không phải là cách anh tưởng tượng ra nó. Ngày hôm sau, anh tới thăm nhà Joo-yeon và gặp người mẹ xinh đẹp của cô, liệu rằng anh chàng có thể giữ cho mình khỏi bị cám dỗ bởi người phụ nữ này?

Từ khóa:

Xem phim Ba Me Tre 2 2014, Bà Mẹ Trẻ 2 tập HD-Nosub, Ba Me Tre 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Bà Mẹ Trẻ 2 tập HD-Nosub Thuyết minh, Download Ba Me Tre 2 tập HD-Nosub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.