Ayaka

Ayaka

Ayaka: A Story of Bonds and Wounds (2023)
Your rating: 0
1 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Ayaka là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Gakuto Kajiwara, Hekiru Shiina, Jun Fukuyama, Kana Hanazawa, Kenjiro Tsuda, Kohsuke Toriumi, Nobuo Tobita, Saori Hayami, Takuma Terashima, Yuichiro Umehara, Yuki Sakakihara, Yūto Uemura. Ayaka: A Story of Bonds and Wounds thuộc thể loại Anime, Giả tưởng. Mời các bạn đón xem Ayaka tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ayaka (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Ayaka kể về một chàng trai có tên là Yukito Yanagi, bản thân anh ta chính là một đứa trẻ mồ côi đến từ vùng đất Ayakajima, được tạo thành từ bảy hòn đảo, đó cũng chính là nơi những sinh vật bí ẩn được gọi là “Mitama” và rồng được đồn đại và đang cứ trú sinh sống tại đó. Nhưng sau đó những biến cố đã đến với anh và gia đình, vì thế mà anh đã quyết định rời khỏi vùng đát này và đến Tokyo sau cái chết của cha mình.

Những ngày tháng sau này bản thân Yukito đã có một cuộc sống mới tương đối là bình yên và cũng lại một lần nữa những tháy đổi lại đến với anh ta khi mà vào một ngày nọ, anh gặp một đệ tử lập dị của cha mình, người hóa ra lại là bạn thời thơ ấu của anh Jingi Sagawa. Không lâu sau đó thì Jingi cũng đã đưa anh ta trở lại Ayakajima nơi mà họ được sinh ra và lớn lên. Ở đó, Yukito gặp hai đệ tử khác của cha mình, những người bảo vệ sự hài hòa của Ayakajima, nơi sắp sụp đổ bởi những biến cố chưa từng có.

 

Từ khóa:

Xem phim Ayaka 2023, Ayaka tập Tập 5, Ayaka: A Story of Bonds and Wounds Vietsub Thuyết minh, tải phim Ayaka tập Tập 5 Thuyết minh, Download Ayaka tập Tập 5 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.