Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em

Let Me Be Your Knight (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jang Dong Joo, Jr., Jung In Sun, Kim Dong Hyun, Lee Jun Young, Yoon Ji Sung. Let Me Be Your Knight thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em – Let Me Be Your Knight (2021) Vietsub Thuyết minh

Lee Jun Young sinh ngày 22 tháng 1 năm 1997, hay còn được gọi là Jun, là thành viên của nhóm nhạc K-Pop U-KISS. Anh ấy đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc thi sống còn Unit, và thăng cấp với tư cách là thành viên của UNB trong 1 năm. Sau khi thể hiện được bản thân trong lĩnh vực âm nhạc thì anh bắt đầu thử sức với vai trò của một diễn viên. Năm 2017, anh có vai diễn đầu tay trong bộ phim A Special Meal of the Weirdo ‘Nara’, mặc dù chỉ đảm nhận vai khách mời nhưng vẫn kịp để lại những dấu ấn nhất định. Let Me Be Your Knight là dự án mới nhất anh đảm nhận vai chính, phim dự kiến sẽ được phát sóng trong tháng 11 năm 2021.

Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em

Tác phẩm có tựa đề việt là Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Ahn Ji Sook đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, và do biên kịch Shin Seo Ha trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài nam thần họ Lee, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Jung In Sun, JR, Yoon Ji Sung, Kim Dong Hyun, Jang Dong Joo,…Nội dung bộ phim sẽ là câu chuyện về sự lãng mạn và hàn gắn giữa một trong những thần tượng vĩ đại nhất thế giới đang mắc chứng mộng du tên Yoon Tae In  và bác sĩ đang bí mật điều trị cho anh là In Yoon Joo.

Từ khóa:

Xem phim Anh La Hiep Si Bong Dem Cua Em 2021, Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em tập 12/12 Tập, Let Me Be Your Knight Vietsub Thuyết minh, tải phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Anh La Hiep Si Bong Dem Cua Em tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.