A Hữu Chính Truyện

Myth Of Ah You (2005)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
A Hữu Chính Truyện là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2005, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đàm Diệu Văn, Hồ Khả, Lưu Hiểu Khánh, Lý Thể Hoa, Trương Vệ Kiện. Myth Of Ah You thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem A Hữu Chính Truyện tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim A Hữu Chính Truyện – Myth Of Ah You (2005) thuyết minh vietsub

Là một trong những diễn viên có phong cách “hài” đặc trưng của điện ảnh Hồng Kông ngay từ những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước, Trương Vệ Kiện dù không xuất sắc được như Châu Tinh Trì nhưng anh luôn cho thấy khát khao chinh phục bản thân với sự cố gắng được thấy rõ qua từng tác phẩm, ngay cả khi anh rời TVB để phát triển sự nghiệp ở Đài Loan và trung quốc thì anh vẫn luôn duy trì và phát triển được danh tiếng của mình, trong đó A Hữu Chính Truyện là một bộ phim minh chứng cho điều đó, diễn xuất của anh ở đại lục nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

A Hữu Chính Truyện

Trương Vệ Kiện vào vai Trần Đại Hữu, vốn là một anh chàng đa tình với rất nhiều những bóng hồng xung quanh. Điều đó cũng dễ hiểu khi Hữu không chỉ có khả năng giao tiếp hơn người mà anh còn được xuất thân trong một gia đình giàu có nổi tiếng bậc nhất ở đất Phật Sơn. Đại Hữu từ lâu đã có chuyện tình đẹp với Liễu Diễm – cô bạn thanh mai trúc mã với anh từ nhỏ. Khi đám cưới chuẩn bị diễn ra thì Đại Hữu trúng tiếng sét ái tình với Thanh Vân – một nữ y tá xinh đẹp và tài giỏi. Một đám cưới nhanh chóng diễn ra. Liễu Diễm vì quá sốc trước việc Đại Hữu cưới người khác nên đã tự vẫn tuy nhiên cô may mắn được cứu sống.

Phim A Hữu Chính Truyện

Bất bình trước việc em gái bị phụ tình, Liễu Nguyên tìm mọi cách để hãm hại Đại Hữu. Khi 2 người thi đánh bạc, Đại Hữu cược 400 vạn lượng và vật thế chấp là toàn bộ sản nghiệp Trần gia, kể cả vợ và nô bộc trong nhà thời hạn thế chấp là 1 năm rưỡi. Cuối cùng, Đại Hữu thua cuộc do Liễu Nguyên đã sắp đặt từ trước. Cũng lúc này, cha Đại Hữu qua đời vì gia tài mất hết, trong khi Thanh Vân phải làm nô tì cho gia đình họ Liễu.

A Hữu Chính Truyện

Cơn sốc là quá lớn, Đại Hữu tưởng chừng không thể vượt qua nhưng vì lời hứa chuộc vợ nên anh cố gắng gượng dậy và mạnh mẽ hơn. Anh làm đủ thứ nghề để có đủ tiền chuộc vợ. Trong quá trình bôn ba anh đã quen biết thêm 2 hồng nhan khác là Dung Hy Nhi và Trân Cách Cách. Liệu bóng hồng cuối cùng bên cạnh Đại Hữu sẽ là ai? Thanh Vân có được chuộc ra và quay về bên anh hay sẽ tìm 1 bến đỗ khác?

Từ khóa:

Xem phim A Huu Chinh Truyen 2005, A Hữu Chính Truyện tập 30/30 Tập, Myth Of Ah You Vietsub Thuyết minh, tải phim A Hữu Chính Truyện tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download A Huu Chinh Truyen tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.